Tắt[X]
Đang xử lý ...
Go Top
Thông báo:
 

Tin MegaCard

MegaCard - Thẻ nạp đa năng

Thứ Tư, 26/09/2012

Với thẻ nạp này, người tiêu dùng ở bất cứ mạng di động nào vẫn có thể nạp thẻ mà không cần phải mua thẻ của chính nhà mạng, trong khi vẫn nhận được các khuyến mại của nhà mạng như thông thường. Tiện ích này, đặc biệt thuận tiện cho những người dùng cùng lúc hai thuê bao trả trước, thuộc hai mạng di động khác nhau chỉ cần mua thẻ Megacard cho cả hai mà không phải tìm thẻ nạp đúng nhà mạng.

 

Nạp thẻ Megacard, không những người tiêu dùng có thể nạp trực tiếp tiền cho tài khoản của mình mà có thể nạp trực tiếp cho người thân và bạn bè chỉ với thao tác đơn giản qua tin nhắn SMS, website và qua tổng đài 1900545473. Người chơi các game online có số lượng thẻ phân phối không lớn hoặc ở các vùng xa cũng rất dễ dàng và thuận tiện nạp thẻ nhờ tính đa năng của MegaCard. Ngoài ra, sử dụng thẻ nạp này người dùng còn nhận được coupon điểm thưởng có thể qui đổi ra các quà tặng số như nhạc chuông, nhạc chờ ,… và xu để tham gia chơi game bài.

 

Hiện ở Việt Nam có khoảng 100 loại thẻ và sự liên kết giữa các loại thẻ là rất ít. Khách hàng phải tìm nhiều loại thẻ, các đại lý cũng phải dành nhiều tiền để mua nhiều loại thẻ khác nhau. Giải pháp chỉ một thẻ Megacard cho tất cả các nhu cầu sẽ giúp các địa lý bán thẻ tiết kiệm nguồn vốn kinh doanh, giảm lượng hàng tồn kho, tăng vòng quay vốn đồng thời tăng số lượng khách hàng và tăng doanh thu bán. Trong khi các loại thẻ nạp điện thoại được bán lẻ ra thị trường hiện nay thường phải qua 4 - 5 cấp trung gian mới đến tay người tiêu dùng. Điều này làm đội chi phí bán hàng lên tới 30%.

 

Việc phát triển thẻ đa năng Megacard là một bước quan trọng trong tiến trình đẩy mạnh và phát triển các hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt của Tập đoàn VNPT, góp phần đưa các giao dịch thanh toán điện tử dần trở thành thói quen của người tiêu dùng Việt Nam.

 

 


Tin khác